14.nóv. 2014 : Öðru hvoru tek ég mig til…..

(Uppfært 4.des. 2014 :        *Nýtt*         merking fjarlægð af tímalínunni)

Öðru hvoru tek ég mig til og bæti inn á Tímalínuna. Ég hef gert nokkrar tilraunir með að benda ykkur á hvað er nýtt – og hef enn ekki fundið “bestu leiðina”. Nú ætla ég að gera tilraun þar sem ég hef sett   *Nýtt*  fremst þar sem er eitthvað nýtt. Skoðið þetta – og athugið að þetta er mikið í kring um ártalið 1980 og til ársins 1949 .

 

Bárubær, Fljótavík,
Mynd tekin í lok ágúst 2014.
Bárubær

Ég hef áður beðið um upplýsingar – og nú geri ég það aftur – um hvað sagan ætti að geyma um framkvæmdir sumarsins í Fljótavík. Samtals hef ég fengið ein skilaboð um það, og það er frá Brekku.

 

 

 

Þar sem þetta er svo afskaplega stutt núna, ætla ég að vísa hér á skemmtilega auglýsingu á Youtube. :  Þetta er upplagt tækifæri til að bæta þekkingu sína á tungumálum – eða þannig.

Ásgeir

 

EnglishUSA